TIN TỨC


MOBIFONE "KÍCH NỔ BOM TẤN": Samsung J7 Pro giảm hơn 50%
[ Cập nhật vào ngày (15/07/2017) ]

Chưa bao giờ thị trường smartphone lại sôi động như thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy J7 Prime vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì một nhân tố hoàn toàn mới được tung ra, hấp dẫn không kém: Samsung Galaxy J7 Pro với bộ khung kim loại nguyên khối vô cùng chắc chắn. Và MobiFone lại mở ra cơ hội cho khách hàng có thể sở hữu "chú dế" xanh ánh bạc này chỉ với 3.200.000 đồng khi mua kèm gói cước Jumbo M199.


"Tuyệt phẩm bóng đêm" cực Pro giảm 50%
Chắc hẳn, chương trình mua điện thoại kèm gói cước tại các cửa hàng của MobiFone đã không còn xa lạ với khách hàng toàn quốc. Khi lượng Samsung Galaxy J7 Prime được tiêu thụ với số lượng kỷ lục tại khắp các cửa hàng bán lẻ của MobiFone vừa được thiết lập. Chưa muốn dừng lại ở đó, MobiFone bắt kịp xu hướng khi áp dụng ngay chương trình ưu đãi giảm hơn 50% đối với dòng Samsung J7 Pro "nóng hổi” vừa ra mắt. Bắt đầu từ ngày 15/7/2017, khách hàng khi đến các cửa hàng điện thoại của MobiFone sẽ được mua Samsung J7 Pro với giá chỉ 3.200.000 đồng và  sử dụng kèm gói cước M199.
Với thuê bao trả sau, khách hàng cam kết sử dụng gói cước M199 trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 3.200.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 3.150.000 đồng. Trường hợp khách hàng cam kết sử dụng gói cước M199 trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 4.250.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 2.100.000 đồng. Số tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được MobiFone hoàn trả lại toàn bộ sau thời gian cam kết. Khách hàng là Hội viên Vàng, Kim cương của MobiFone, khách hàng được ngân hàng/doanh nghiệp bảo lãnh thanh toán và khách hàng có thẻ đồng thương hiệu VPbank - MobiFone được miễn hoàn toàn tiền ký quỹ của chương trình. Đối với khách hàng đăng ký thuê bao trả trước hoà mạng mới, với chi phí ở mức 6.640.000 đồng, khách hàng đã sở hữu bộ sản phẩm gồm điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và gói cước M12 sử dụng trong 12 tháng mà không phải nạp tiền mua gói hàng tháng.

Mua rẻ, hưởng ưu đãi cao 
Chương trình mua điện thoại kèm gói cước đã rất phổ biến tại các nước trên thế giới và MobiFone là nhà mạng tiên phong cho hình thức này tại Việt Nam. Những bước đi đầu tiên trong hướng kinh doanh mới này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Vì không chỉ nhận ngay cơ hội mua điện thoại với giá cực khủng, mà khi cam kết sử dụng gói M199 (199.000 đồng/tháng) người dùng còn nhận được ưu đãi tặng 300 phút gọi nội mạng, 3GB dung lượng data mỗi tháng. Với gói cước M12, khách hàng có 200 phút gọi nội mạng, 1GB dung lượng data mỗi tháng.
Không còn phải chờ đợi đến chương trình giảm giá của các hãng điện thoại, giờ đây MobiFone đã mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ sản phẩm mới tiện ích và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hứa hẹn trong những ngày sắp tới, số lượng bán ra của Samsung J7 Pro tại các cửa hàng điện thoại của MobiFone một lần nữa thiết lập nên những kỷ lục trên thị trường bán lẻ smartphone.

MobiFone

  In bài viếtX

Bạn cần tư vấn ?